Gạch Terracotta

Gạch Terracotta

TERRACOTTA FACADES (MẶT DỰNG GẠCH-GỐM NUNG)

 • Mô tả:

  Gạch terracotta cho kiến trúc

  Gạch terracotta có một lịch sử lâu dài ở nhiều nơi trên thế giới, được đề cập trong bài báo đó. Nhiều kiểu lợp cổ xưa và truyền thống bao gồm các yếu tố điêu khắc phức tạp hơn so với ngói lợp đơn giản, như trang trí mái Hoàng gia Trung Quốc và antefix của kiến trúc cổ điển phương Tây. Ở Ấn Độ Tây Bengal đã tạo ra một đặc sản của những ngôi đền bằng terracotta, với trang trí điêu khắc từ vật liệu giống như xây dựng gạch chính.

  Vào thế kỷ 19, khả năng trang trí terracotta của các tòa nhà một lần nữa được các kiến trúc sư đánh giá cao, thường sử dụng những miếng terracotta dày hơn, và bề mặt không bằng phẳng.[21] Kiến trúc sư người Mỹ Louis Sullivan nổi tiếng với trang trí bằng terracotta kiến trúc tráng men tinh xảo, những thiết kế không thể thực hiện trong bất kỳ phương tiện nào khác. Terracotta và gạch được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà thị trấn Victoria Birmingham, Anh. Đến khoảng năm 1930, việc sử dụng rộng rãi kiến trúc bê tông và Hiện đại phần lớn đã chấm dứt việc sử dụng terracotta trong kiến trúc.[22]

   

 • Giá: Liên hệ
 • Ngày đăng:02-06-2020
 • Lượt xem: 2647

Sành Gạch đất nung đã được sử dụng để lát cho một lịch sử lâu dài, nó lần đầu tiên xuất hiện trên đường phố của châu Âu kể từ thế kỷ 19. Sau sự phát triển của hơn 1 trăm năm, đất sét lát đã được công nhận là vật liệu xây dựng tốt nhất cho lát bởi các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế với các tính năng dưới đây.

1. Cường độ nén cao. Với mật độ lớn hơn 2000 KGS / CBM, cường độ nén không nhỏ hơn đá tự nhiên. Các pavers đất sét của các lớp chịu mài mòn khác nhau (A1, A2, A3) có thể được áp dụng trong các khu vực khác nhau được áp dụng trong các khu vực khác nhau (vườn, sân, gazedo hoặc vỉa hè, vuông, đường, bãi đậu xe vv), tải trọng phá hoại của gạch lát có thể chịu được với cấp T0-T4.

2. Great Freeze-thaw Resistance. Nó có thể chịu được sự thay đổi của 150-300 trong chu kỳ đóng băng trong khi khối lát bê tông thông thường có thể bị gãy dưới nhiệt độ thấp.

3. Hấp thụ nước thấp (thường dưới 6%)

4. Khả năng chống ăn mòn (Chịu được nồng độ axit và kiềm thấp) và không bị phong hóa.

5. Màu sắc bền lâu. Màu sắc của tấm đất sét được kiểm soát bởi tỷ lệ vật liệu đất sét, nhiệt độ và thời gian bắn. Toàn thân của sản phẩm là một màu. Nó không phai trong điều kiện thời tiết khác nhau.

Các đặc điểm tuyệt vời của  gạch đất nung biến nó thành vật liệu xây dựng có thể sử dụng được hơn một trăm năm. Các pavers đất sét đầu tiên được sử dụng trên các đường phố châu Âu vẫn giữ nguyên tính đơn giản và bản chất nguyên thủy của chúng sau hàng trăm năm thăng trầm. Trong thiết kế của các dự án xây dựng và cảnh quan, đất sét lát là yếu tố quan trọng nhất do màu sắc phong phú của nó, kích thước khác nhau và mô hình đẻ. Ngoài ra, nó có thể được hài hòa với các vật liệu xây dựng khác khi áp dụng trong cùng một khu vực.

Sản phẩm cùng loại

Hotline: 0903 999 346
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0903 999 346 SMS: 0903 999 346