GIỚI THIỆU VỀ FAÇADE

  • GIỚI THIỆU VỀ FAÇADE

Tháng 8 năm 2016 Công ty TNHH Thương Mại Giải Pháp Façade – FACADE SOLUTIONS được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Công ty TNHH Thương Mại Giải Pháp Façade tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hoàn thiện, hỗ trợ và giải pháp bề mặt trên các công trình xây dựng tại Việt Nam và khu vực, giúp các doanh nghiệp hoàn thiện cảm hứng phát triển kinh doanh tại nơi làm việc. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án giải pháp một cách toàn diện công nghệ ngoại thất.

FACADE SOLUTIONS với định hướng trở thành một tổ hợp lớn mạnh về kỹ thuật trang trí ngoại thất. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng khoa học công nghệ, FACADE SOLUTIONS đang ngày càng khẳng định vị trí, vị thế trong lĩnh vực vật liệu và kỹ thuật thi công ngoại thất xây dựng.

Đối với Công ty TNHH Thương Mại Giải Pháp Façade sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hài lòng cho khách hàng đối với công trình của mình.

Công ty TNHH Thương Mại Giải Pháp Façade đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

  • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo sự hoạt động bền vững đối với các sản phẩm mà Công ty cung cấp.
  • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ & sản phẩm với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
  • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.
Hotline: 0903 999 346
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0903 999 346 SMS: 0903 999 346